Giới thiệu

gt

Về chúng tôi

Lời đầu tiên chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Assist Halika chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị an ninh - CNTT, các giải pháp an ninh, giải pháp mạng CNTT tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các hệ thống được chúng tôi cung cấp và phát triển :

+ Hệ thống camera quan sát.
+ Hệ thống chống trộm, báo động, chống đột nhập.
+ Hệ thống báo cháy, báo khói trung tâm tự động
+ Hệ thống Tổng đài điện thoại Digital – IP - Cloud
+ Hệ thống Smart Home
+ Hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.
+ Hệ thống Network, Server, Wireless ……

+ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, máy chấm công chuyên nghiệp

Với đội ngũ hơn 20 nhân sự có trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên, được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng làm việc nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng cho Quý khách hàng đến với CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Assist Halika.

Với phương châm hoạt động, “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Assist Halika thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Chính yếu tố này, CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Assist Halika đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ASSIST HALIKA

Địa chỉ văn phòng: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM.

Hotline tư vấn – báo giá: 0916272227

Emaildonicorns1610@gmail.com

 

 

 

 

 

 

500+ DỰ ÁN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ASSIST HALIKA chúng tôi đã thực hiện những dự án dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ về hệ thống an ninh mạng, camera

300 KHÁCH HÀNG

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Công Ty luôn phục vụ khách bằng sự tận tâm, nhiệt tình. Rất nhiều khách hàng đã quay lại với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

20+ NHÂN LỰC TÀI NĂNG

Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đào tạo và phát triển con người, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, tổ chức và triển khai công việc đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng

50+ ĐỐI TÁC TIN CẬY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ASSIST HALIKA chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và mở rộng quan hệ đối tác, cùng phát triển, tìm kiếm cơ hội và đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

© Copyright 2021 ASSIST HALIKA | Design by 68 Creative
Đăng ký nhận báo giá
icon_zalod